vietnamese - english
Trang chủ| Hỗ trợ| Tham khảo| Tìm kiếm| Liên hệ
Các nguyên liệu cho bánh trung thu

Hàng năm chỉ có một mùa Trung Thu, do vậy với nhà sản xuất thì mong muốn có được những sản phẩm làm ra có những tính năng như: mềm, dẻo, vỏ mỏng không nứt bánh, nhân không bị rời, ít ngọt ăn ngon và đặc biệt kéo dài thời gian lưu trữ hàng tháng!...


Với các nguyên liệu dưới đây cùng với nỗ lực của nhà sản xuất ứng dụng thay thế công nghệ, chắc chắn sản phẩm của quí khách sẽ không thua bất cứ sản phẩm nào trên thị trường, so ngay cả các sản phẩm của các nước làm Trung Thu truyền thống như: Trung Quốc, Nhật..

1- PHỤ GIA NHÂN ĐẬU, HẠT SEN (dạng bột): Tạo liên kết bột tốt, giúp định hình nhân bánh rất tốt..
Mã sản phẩm:  TT-06

Tính năng và công dụng:
Với cách là truyền thống với nhân đậu các lọai hầu như không ai sử dụng các công nghệ mới như (phụ gia nhân đậu) và sau khỏang một tuần sau khi sản xuất thì nhân đậu các lọai sẽ cứng lại, dầu, mỡ sẽ thóat ra ngòai.
TT-06 là một chất lưỡng cực có thể tạo liên kết giữa bột - dầu, có tính năng tạo sự đồng nhất giữa các "pha" nguyên liệu và kết quả làm cho bánh nhân đậu, hạt sen sẽ mềm và kéo dài thời gian lâu hơn, các chất béo không bị "tươm" ra ngòai như bánh trung thu theo công thức "truyền thống".

Cách sử dụng: 0,3 - 0,5%  (3g -5g/01 kg bột)

Bao bì: thùng carton 10kg
Bảo quản: Nơi khô ráo và mát

2- PHỤ GIA NƯỚC ĐƯỜNG (dạng nước): Tạo độ ẩm cho vỏ bánh, cho phép kéo vỏ mỏng hơn. Đặc biệt sử dụng ngay cho nước đường mới nấu, chủ động số lượng khi sản xuất bánh Trung Thu...
Mã sản phẩm:  TT-07

Tính năng và công dụng:
Phụ gia nước đường TT-07 sẽ tạo cấu trúc cho vỏ bánh trung thu mỏng, ẩm, không bị nứt. Mặt khác đem lại lợi điểm cho các nhà sản xuất ứng dụng ngay cho sản phẩm mới nấu và sử dụng được ngay, chủ động thời gian và mặt bằng sản xuất, không bị động về số lượng bánh.
Cách sử dụng:   2 - 3%  (200-300g/10kg cho nước đường đã nấu lâu)
                                   5%  (500g/10kg cho nước đường mới nấu)

Bao bì: can nhựa 6kg, 25kg

Bảo quản: Nơi khô ráo và mát

3- PHỤ GIA TẠO DẺO (dạng nước): Giữ độ dẻo cho vỏ bánh dẻo, nhân đậu, hạt sen các loại....
Mã sản phẩm: Elastic-250

Tính năng và công dụng:
Phụ gia tạo dẻo Elastic-250 có tính năng giữ độ ẩm và tạo dẻo cho nhân đậu, hạt sen. Khi sử dụng vào nhân đậu Elastic-250 sẽ chống kết tinh đường và giữ độ dẻo cho nhân đậu.
Với bánh dẻo Elastic-250 sẽ giữ độ dẻo cho bánh và kéo dài thêm hạn sử dụng.

Cách sử dụng: 2 - 3%  (2-3kg/100kg cho khối lượng đậu sử dụng)
Với bánh dẻo thì phải sử dụng từ khâu nấu nước đường bánh dẻo. Thay thế bằng 20% lượng nước dùng để nấu nước đường bằng Elastic-250. Phụ gia sẽ kéo dài thời gian dẻo của bánh, nước đã được thay thế nên dùng Elastic-250 bánh cũng đỡ mốc hơn khi không sử dụng.                             
Bao bì: can nhựa 6kg, 25kg

Bảo quản: Nơi khô ráo và mát

4- CHẤT CHỐNG MỐC (dạng bột): Chống mốc với phương pháp mới nhất (xem Hb-77T) kết hợp với sự thay đổi công nghệ (đối với nhà sản xuất), thời gian lưu trữ bánh Trung Thu có thể lên đến 03 tháng không mốc....

5- ĐƯỜNG ÍT NGỌT (dạng bột): Thay thế một phần với đường mía trong công thức làm bánh Trung Thu, tạo độ ngọt ít hơn mà không làm thay đổi công thức bánh, tạo cho bánh dễ ăn, ngon hơn (xem đường DEXTROSE)


Baking Powder (Bột nổi)
Chất chống mốc cho các loại bánh .
Hb Cakes Mix (Bột trộn sẵn bông lan)
Chất làm ẩm và mềm bánh- Softex- 706 (dạng nước)
Dextrose (đường ít ngọt)
Chất béo đặc biệt (dạng pass)
Đường Isomalt (dùng cho người ăn kiêng)
Bột sữa nguyên liệu
Phụ gia bánh ngọt (Hb-500)
Các hương liệu
Bột Cacao
Cacao Butter Subtitues (CBS)
Bơ New Zealand
Tư vấn kỹ thuật bánh mềm công nghiệp