vietnamese - english
Trang chủ| Hỗ trợ| Tham khảo| Tìm kiếm| Liên hệ
Máy trộn Caramel và nguyên liệu
Sau khi rang cà phê nhu cầu trộn các nguyên liệu sao tẩm cho cà phê ở Việt Nam là rất nhiều, để thuận tiện, đáp ứng vệ sinh ATTP, và quan trọng là đáp ứng phần kỹ thuật cho việc sao tẩm caramel, nguyên liệu không bị vón cục, đồng nhất, em ái và nhanh...

Máy trộn HTS sẽ đáp ứng hoàn toàn tiện lợi cho các nhà sản xuất cà phê, sau khi cà phê được rang xong khi chuyển vào máy trộn sẽ tự động trộn đều các nguyên liệu một cách hợp lí. Được thiết kế bằng I-nox sáng bóng, sạch sẽ, các thanh trộn cấu tạo quay theo tốc độ phù hợp đưa các nguyên liệu thẩm thấu vào cà phê và đều.
Trong quá trình trộn hệ thống gió bằng quạt sẽ quạt mát để nguyên liệu và cà phê được tương thích thấm thật đều cho sản phẩm. Các càng trộn sẽ tự động cân chỉnh nhịp nhàng theo từng loại nguyên liệu khác nhau cho đồng đều và lùa sản phẩm ra ngoài hết sau khi kết thúc quá trình trộn.
Máy trộn được di chuyển linh hoạt bằng các bánh xe để tiếp nguyên liệu và xả nguyên liệu đến noi cần thiết trong phân xưởng. Vận hành dễ dàng chỉ bằng một nút bấm.
Thông số kỹ thuật:
Điện: 01 phase/220V/50hz
Đường kính: 1m - 1,2m -1,8m ...(theo nhu cầu khách hàng trộn từ 20kg/mẻ đến 100kg/mẻ)
Motuer: Taiwan
Quạt: Taiwan
I-nox cho thùng và càng trộnx: 304 bóng
Sơn vỏ: Tĩnh điện 


Bơ kỹ thuật (Musk-butter)
Caramel (dạng nước)
Phụ gia sao tẩm cà phê
Hương liệu cho cà phê
Máy rang cà phê
Máy xay cà phê công nghiệp
Máy pha cà phê Espresso